Danh sách các trại cá Koi Nhật Bản nổi tiếng (phần 3)

Cá Koi được mệnh dạnh là Quốc ngư của Nhật Bản, vì vậy mà cá Koi ở Nhật Bản có chất lượng và giá trị cao nhất. Hiện nay, có hơn 100 trại cá Koi lớn nhỏ tại Nhật Bản. Ở 2 phần trước chúng tôi đã giới thiệu 30 trại cá Koi nổi tiếng tại Nhật. Ở bài viết này, ISHI KOI FARM tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc các trại cá Koi Nhật Bản nổi tiếng. Hãy cùng theo dõi nhé!

31. Kokugyokan Koi Farm

Chủ trại cá Kokugyokan Koi Farm hiện tại là ông Seiji Hiroi. Ông Hiroi bắt đầu sự nghiệp nuôi cá Koi từ năm 1975, ngay sau khi tốt nghiệp Trung học. Người sáng lập ra Kokugyokan Koi Farm là cha của ông Hiroi. Ông Hiroi cùng Kokugyokan Koi Farm đã thường xuyên chiến thắng tại All Niigata Koi Show hàng năm. Ông ấy được đánh giá là người lai tạo có mắt nhìn hàng đầu về cá Koi tại Niigata. Dòng cá Kohaku được nuôi dưỡng vừa có màu sắc đẹp vừa có thân hình chuẩn mực đã tạo nên danh tiếng cho trang trại cá này.

 • Địa chỉ: Ojiya, Niigata
 • Các dòng cá nổi bật: Kohaku, Showa, Sanke
https://www.youtube.com/watch?v=gaq5iEPt2F4

32. Ozumi Ikarashi Koi Farm

Ozumi Ikarashi Koi Farm là một trong các trại cá Koi Nhật Bản nổi tiếng và lớn nhất với diện tích 120.000m2. Trang trại Ozumi Ikarashi được thành lập hơn 50 năm về trước. Chủ hiện tại của trang trại Ozumi là 2 anh em Hidetoshi Ikarashi và Kazuhiko Ikarashi. Trang trại cá Koi Ozumi có các ao bùn tự nhiên đạt tiêu chuẩn cao cho ra đời dòng cá Koi chất lượng tốt nhất. 

Dòng cá thế mạnh của trại cá này là Kin Kikokuryu. Các dòng cá lai tạo khác là Beni Kikokuryu, Ochiba, Kujaku, Ginga, Yamabuki Ogon, Chocolate chagoi, Akame Kigoi… Tại đây còn có dòng cá Koi đặc biệt như Ginrin Asagi, Hariwake. Nếu ai đam mê những chú cá Koi có họa tiết độc lạ thì Ozumi chính là điểm dừng chân tuyệt vời.

Trang trại Ozumi đã giành chức vô địch tại hội chợ Tachibana tỉnh Niigata và nhiều giải nhất nhì trong cuộc thi International Junior Koi Show lần thứ 6.

 • Địa chỉ: Ozumi, thành phố Nagaoka 
 • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/ozumiikarashi/
 • Các dòng cá nổi bật: Kin Kikokuryu
Ozumi Ikarashi Koi Farm là một trong các trại cá lớn nhất với diện tích 120.000m2
Ozumi Ikarashi Koi Farm là một trong các trại cá lớn nhất với diện tích 120.000m2

33. Hasegawa Koi Farm

Hasegawa Koi Farm là một trong các trại cá Koi Nhật Bản nổi tiếng ở Ojiya. Diện tích của trang trại này khá nhỏ so với các trang trại khác, diện tích 15.000m2. Ông chủ của trang trại Hasegawa là ông Hasegawa Mitsuo. Tuy quy mô trại cá không lớn nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên về dòng cá Kohaku của Hasegawa. 

Kohaku được sản xuất tại đây có làn da trắng đẹp phi thường nhờ sự lai tạo từ 2 dòng là Tomoin và Manzo.. Tomain được sử dụng để tạo nên màu đỏ rất tươi và Manzo tạo nên body khỏe mạnh. Cá Koi của Hasegawa Koi Farm có thể đạt chiều dài hơn 76cm.

Bên cạnh đó, dòng cá Tategoi của trang trại Hasegawa rất được ưa chuộng. Có nhiều khách hàng đến đây mua lần đầu tiên và quay lại mỗi năm để mua thêm. Dù giá cả có thể khá đắt nhưng khách hàng vẫn ghé qua đây để mua hàng năm.

 • Địa chỉ: Ojiya, Niigata
 • Các dòng cá nổi bật: Kohaku, Tategoi, Showa
Quy mô của trại cá Hasega wa không lớn nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên về dòng cá Kohaku tại đây
Quy mô của trại cá Hasega wa không lớn nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên về dòng cá Kohaku tại đây

34. Ikarashi Koi Farm 

Trang trại cá Koi Ikarashi được thành lập vào năm 1962 bởi ông Kazuto Ikarashi. Ông tạo dược danh tiếng bởi dòng cá Gosanke mà ông phát triển. Hiện tại, con trai của ông Kazuto Ikarashi – Toshinobu Ikarashi là người tiếp quản và tiếp tục phát triển sự nghiệp kinh doanh cá Koi.

Ikarashi Koi Farm là một trong các trại cá Koi Nhật Bản nổi tiếng có quy mô vừa, diện tích là 50.000m2. Tuy nhiên, số lượng ao bùn tự nhiên nhiều hơn so với trại cá khác. 80 ao bùn cho ra sản lượng trung bình 75.000 cá Koi mỗi năm. Các dòng cá lai tạo chính của trang trại là Gosanke, Kawarimono.

 • Địa chỉ: 1165 Yamakoshimushigame, Nagaoka, Niigata 947-0205
 • Các dòng cá nổi bật: Gosanke
https://www.youtube.com/watch?v=ImrzpGoml5w

35. Các trại cá Koi Nhật Bản nổi tiếng – Matsuda Koi Farm

Một trong các trại cá Koi Nhật Bản nổi tiếng có truyền thống hơn 100 năm trong nghề nuôi cá Koi, đó chính là cái tên Matsuda Koi Farm. Trang trại cá Matsuda không quá lớn như trại cá khác, nhưng đến với Matsuda Koi Farm, bạn sẽ lựa chọn được cho mình cá Koi tốt nhất trong số 30,000 cá Koi Tosai và 10,000 con 2 năm tuổi. Trang trại cá Koi Matsuda cung cấp chủ yếu dòng cá Kohaku, Showa, Sanke. Chất lượng cá Koi được kiểm soát nghiêm ngặt sao cho tốt nhất, thỏa mãn đam mê cá Koi của bất kỳ ai.

 • Địa chỉ: 245-1 Yokomakuramachi, Nagaoka City, Niigata 
 • Số điện thoại: 0258-37-3722
 • Website: http://www.koikoimatsuda.jp/en/
 • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/MatsudaKoiFarm
 • Các dòng cá nổi bật: Gosanke
Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, trong lành của trang trại Matsuda Koi Farm
Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, trong lành của trang trại Matsuda Koi Farm
Trang trại cá Koi Matsuda

36. Oishi Fish Farm – các trại cá Koi Nhật Bản nổi tiếng

Oishi Fish Farm tọa lạc tại Hiroshima, nơi có khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, những ngọn núi hùng vĩ tuyệt đẹp. Vì thế mà khí hậu ở đây trong lành, thoáng mát, nguồn nước sạch rất thích hợp để nuôi dưỡng cá Koi.Nổi bật nhất của trang trại cá Koi Oishi là dòng cá nhà Gosanke với điều kiện nuôi dưỡng, chăm sóc và kỹ thuật lai tạo tuyệt vời.

Cá Koi của Oishi Koi Farm đã nhận rất nhiều giải thưởng. Cụ thể, All Japan Combined Nishikigoi Show lần thứ 50 năm 2019, All Japan Combined Nishikigoi Show lần thứ 49 năm 2018, ZNA All Japan Nishikigoi Show lần thứ 53 vào năm 2017 và nhiều giải thưởng khác.

 • Địa chỉ: 1606, Kanemaru, Thị trấn Shinichi, Fukuyama, Hiroshima,729-3111
 • Số điện thoại: +81-84-753-8152
 • Website: https://www.koi-oishi.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/oishifishfarm/
 • Các dòng cá nổi bật: Kohaku, Showa, Sanke
Oishi Fish Farm nằm tại thành phố Hiroshima có không gian thiên nhiên, nguồn nước trong lành
Oishi Fish Farm nằm tại thành phố Hiroshima có không gian thiên nhiên, nguồn nước trong lành

37. Taniguchi Koi Farm

Taniguchi Koi Farm có quy mô nhỏ hơn so với các trang trại khác ở khu vực Hiroshima. Thế nhưng cá Koi của trang trại được bán dưới dạng Tosai khắp nơi trên toàn thế giới. Chủ trang trại Taniguchi là anh Youchi Taniguchi. Anh Taniguchi là một nhà lai tạo cá Koi trẻ và nổi tiếng ở Hiroshima. Anh đã tạo nên dòng cá Koi Kohaku và Sanke xuất sắc và mang lại nhiều giải thưởng cho trang trại cá Taniguchi.

Khí hậu cùng vị trí địa lý miền nam Nhật Bản, Taniguchi Koi Farm tạo nên cá Koi chất lượng khỏe mạnh và kích thước tương đối lớn. Taniguchio Koi Farm đã giành được giải thưởng 50bu Kokugyo Sanke tại All Japan Shinkokai Show. Thông tin trang trại cá Koi Taniguchi:

 • Địa chỉ: 1645, Kanemaru, Shinichicho, Hukuyamashi, Hiroshima 729-3111 
 • Các dòng cá nổi bật: Kohaku, Showa, Asagi, Goshiki, Ochiba Shigure 
Nhà kính nuôi cá Koi của Taniguchi Koi Farm
Nhà kính nuôi cá Koi của Taniguchi Koi Farm
Taniguchi Koi Farm tạo nên cá Koi có kích thước tương đối lớn và rất khỏe
Taniguchi Koi Farm tạo nên cá Koi có kích thước tương đối lớn và rất khỏe

38. Okawa Nishikigoi Center

Nhắc đến trang trại cá  Okawa, những người yêu thích cá Koi không thể không biết đến lịch sử đặc biệt của chú cá Koi “Okawa Sensuke Kohaku”. Cá Koi “Okawa Sensuke Kohaku” là một trong những loài cá chép đẹp nhất thế giới. Chủ trang trại Okawa, ông Toshiaki Tanaka nhận được cá Koi Sensuke Kohaku từ trại cá Miyatora Youri ở Niigata năm 1964.

Khi đó, con cá này có kích thước tương đối lớn, 65cm. Bất kỳ ai cũng ngạc nhiên về kích thước của nó vào thời bấy giờ. Sau đó, ông Tanaka đã nuôi dưỡng Sensuke Kohaku và lai tạo thành công cá Koi Nishiki đực “Sankuro Iwamagi” và đã giành được giải thưởng của Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản trong cuộc thi Tokyo năm 1968 của Hiệp hội quảng bá cá Koi Nishiki toàn Nhật Bản. Bằng cách này, cá Koi đẹp nhất “Okawa Sensuke Kohaku” đã ra đời.

Okawa Nishikigoi Center giờ đây đã trở thành trại cá uy tín và nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả ở nước ngoài. Trang trại hiện xuất khẩu cá Koi tại Thái Lan, HongKong, Đài Loàn, Hàn Quốc và Singapore.

 • Địa chỉ: 92 Ogawa City, Fukuoka Prefecture, Kamishragaki
 • Số điện thoại: 81-944-87-1151 
 • Website: http://www7a.biglobe.ne.jp/~sensuke/entrance.htm
 • Các dòng cá nổi bật: Sensuke Kohaku
Sensuke Kohaku là dòng cá đặc biệt của Osaka Nishikigoi Center
Sensuke Kohaku là dòng cá đặc biệt của Osaka Nishikigoi Center

39. Maruchiku Koi Farm

Trang trại cá Maruchiku được ông Kenji Konishi thành lập vào năm 1982. Tuy rằng trang trại Maruchiku không có quy mô lớn như những trang trại khác nhưng dưới tài năng và kinh nghiệm của ông Konishi đã lai tạo những Koi dòng Gosanke từ trung bình đến cao cấp.

Maruchiku được nhiều khách hàng ghé thăm và đưa ra những lời khen như “tuyệt vời”, “đẹp”, “lớn” dành cho cá Koi tại đây. . Một điểm đặc biệt ở trang trại này đó là dịch vụ “trông nom cá Koi” cho các khách hàng phổ thông.

 • Địa chỉ: 256-4, Tanushimarumachi Noda, Kurume-shi, Fukuoka, 839-1231
 • Số điện thoại: + 81 943-73-2852 
 • Website: http://www.maruchiku-koi.jp/
 • Facebook: https://ja-jp.facebook.com/maruchiku.koi.farm/
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFlsP2_M9rGQieH4ci6WfeA
 • Các dòng cá nổi bật: Gosanke
https://www.youtube.com/watch?v=efAXJi-Y13g

40. Oyama Koi Farm

Oyama Koi Farm có hơn 24 năm kinh nghiệm lai tạo các dòng cá Koi chất lượng cả hình dáng lẫn màu sắc. Trại cá ngày càng tạo dựng được tên tuổi của mình tại Hiroshima. Trại cá Koi Oyama cung cấp số lượng cá Koi với chất lượng cao, có thể thích nghi được với môi trường khác nhau đặc biệt là thời tiết nhiệt đới bất thường ở Việt Nam.

Gần đây đội ngũ Oyama đang nỗ lực nhân giống Matsukawa Bake để sử dụng loại Koi bố mẹ “nhung đen” cũ. Họ cũng đã thành công trong việc lai tạo đặc biệt 2 giống Sai Matsukawa Bake Tategoi và Showa mà bất kỳ người chơi Koi lâu năm nào cũng muốn sở hữu.

 • Địa chỉ: 905-2 Tsukuchi, Sera-cho, Sera-gun, Hiroshima 
 • Số điện thoại: 0847-27-1176
 • Các dòng cá nổi bật: Tosai, Showa, Sanke, Kaeda
Ao bùn tự nhiên nuôi cá Koi của Oyama Koi Farm
Ao bùn tự nhiên nuôi cá Koi của Oyama Koi Farm
https://www.youtube.com/watch?v=iblvtNUbreI

41. Ehara Koi Farm

Trang trại Ehara được thành lập vào năm 1969 bởi ông Ikuo Ehara. Ehara Koi Farm là trang trại cá có diện tích lớn, 100.000m2 với 9 ao bùn tự nhiên và 7 nhà kính. Đội ngũ của Ehara lựa chọn giống cá bố mẹ từ trại cá Dainichi – một trong các trại cá Koi nổi tiếng bậc nhất tại Nhật Bản với mong muốn tạo ra dòng Koi đẹp và khỏe mạnh nhất.

Những chú cá Koi dòng Gosanke và Shiro Utsuri tại đây to và dài với thân hình không chê vào đâu được. Vì thế 2 dòng cá này của họ luôn được săn đón bởi những người yêu thích Koi ở nhiều quốc gia khác nhau. Thông tin chi tiết của trang trại Ehara:

 • Địa chỉ: 338-14 Kumantou, thành phố Yonago, tỉnh Tottori, 689 
 • Số điện thoại: +81 859-27-1357
 • Facebook: https://www.facebook.com/EHARA-KOI-FARM-102953718380636/
 • Các dòng cá nổi bật: Shiro Utsuri, Kohaku, Sanke
Ehara Koi Farm có diện tích 100.000m2 với 9 ao bùn tự nhiên và 7 nhà kính
Ehara Koi Farm có diện tích 100.000m2 với 9 ao bùn tự nhiên và 7 nhà kính
Cá Koi Gosanke và Shiro Utsuri của Ehara Koi Farm to và dài với thân hình hoàn hảo
Cá Koi Gosanke và Shiro Utsuri của Ehara Koi Farm to và dài với thân hình hoàn hảo

Xem thêm:

Danh sách các trại cá Koi nổi tiếng tại Nhật Bản (phần 1)

Danh sách trại cá Koi Nhật Bản (phần 2)

ISHI KOI FARM – Trang trại cá Koi nhập khẩu Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn, sở hữu cá Koi hoàn toàn từ Nhật Bản với giá cả tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thức ăn cho cá Koi, thuốc cho cá Koi, tư vấn, thiết kế thi công hồ cá Koi đạt tiêu chuẩn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

ISHI KOI FARM
Địa chỉ:
 95 Lộc Vượng, TP. Nam Định
Email: info@ishi.vn
Website: https://ishi.vn

Bình luận

   Leave a reply

   Kết nối đam mê

   Worldwide Nishikigoi export from Japan

   We want to be your resource for worldclass Nishikigoi.

   Worldwide Nishikigoi export from Japan

   CÔNG TY TNHH ISHI KOI FARM

   185 Lộc Vượng, Tp. Nam Định
   MST: 0601224050
   GPKD: 0601224050 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 23/11/2021
   ĐDPL: Bùi Cao Liêm

   Ishi Koi Farm

   95 Lộc Vượng, Tp. Nam Định
   info@ishi.vn
   CSKH: 1900 3079
   Tư vấn & Mua hàng: 0853 65 38 38
   Hotline: 0228 7303 686
   Bản đồ Google Maps

   Hướng dẫn

   Đổi trả & bảo hành
   Giao nhận & Thanh toán
   Hướng dẫn thanh toán
   Hướng dẫn mua hàng
   Wiki cá Koi

   Chính sách

   Chính sách bảo hành
   Chính sách đổi trả
   Chính sách vận chuyển
   Chính sách thanh toán
   Chính sách bảo mật
   Chính sách kiểm hàng
   Ishi Koi Farm
   Logo
   Giỏ hàng