messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0853653838
Quay lại

Phụ Kiện Cho Cá Koi

HOTMix (Bán theo kiện)

Cám cá Koi Hikari Daily – Thức ăn giúp Cá Koi tăng trưởng tốt, tăng màu đẹp

Thành phần của cám cá Koi Hikari Daily

Là một loại thức ăn cá Koi chất lượng cao cấp vì vậy chúng có đầy đủ những thành phần cần thiết để cá có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

 • Protein : 36%
 • Chất xơ là 3%
 • Chất béo là 4%
 • Tro thô 12%
 • Hình ảnh cám cá Koi Hikari Daily chứa men vi sinh độc đáo làm giảm phát triển của vi khuẩn có hại.

Hình ảnh cám cá Koi Hikari Daily

Ngoài bảng % các thành phần của cám cá Koi Hikari Daily như nêu trên thì chúng còn được nhà sản xuất dùng nhiều thành phần khác nhau để tạo thành thức ăn cho cá Koi như: bột phụ, bột xoắn ốc, bột cá trắng nhập khẩu, bột mì ép, bột men bia, tinh bột, bột mì, thảo dược thiên nhiên Lecithin, Vi khuẩn Hikari. Cùng với đó là rất nhiều những enzyme tiêu hóa, vitamin, canxi, axit coric, Riboflavin, Pyridoxine Hydrochloride, amin không tiểu đường, sulfat kẽm, axit sulfuric, coban Sulfat….

>> Xem thêm: Cám Hikari Color Enhancing cho cá Koi

Cám cá Koi Hikari Daily – Sản phẩm giúp cá tăng trưởng toàn diện

Dòng cám Hikari Daily được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Đây là dòng thức ăn cho cá Koi đặc biệt. Bởi chúng không chỉ giúp cá Koi tăng cường được sức khỏe mà còn tăng cường màu. Hình ảnh cám cá Koi Hikari Daily được sản xuất với dạng bột siêu mịn để cá dễ hấp thu hơn.

 • Sản phẩm được chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên ở cấp độ nano. Cùng với đó là tảo xoắn tinh khiết cao và mầm tươi để cám cá có đầy đủ dinh dưỡng nhất.
 • Điểm đặc biệt của cám cá này đó chính là chứa tinh chất thảo dược thiên nhiên 700m. Cùng với việc bổ sung các enzyme hoạt tính cao để gia tăng sự miễn dịch trong cơ thể cá. Củng cố ngoại hình cho cá và thúc đẩy sự hấp thụ. Đồng thời, giảm sự bài tiết ra môi trường nước giúp chất lượng của nước sẽ tốt hơn.
 • Cám Hikari Daily còn có chứa cả Astaxanthin và Spirulina. Đây là hai thành phần giúp cá Koi tăng màu hiệu quả cao cấp. Chúng giúp cho da cá sâu, dày mà không làm mất đi những mảng trắng của cá Koi.
 • Các chế phẩm sinh học có trong cám cá Koi Hikari Daily còn làm giảm thiểu sự sinh sản của các vi khuẩn có hại cho cá Koi. Cùng với đó là tăng cường hệ tiêu hóa bằng cách  cách thúc đẩy sự  hấp thụ và giảm xả thải ra môi trường nước. Từ đó, cá Koi sẽ luôn phát triển mạnh khỏe không bị bệnh do ăn nhầm phải thứ gì.
 • Trong cám còn có Peptide kháng virus đặc biệt giúp cải thiện hệ miễn dịch. Từ đó, cá sẽ chống lại được các virus, vi khuẩn gây bệnh.

>> Cám Mega Jumbo chất lượng cao dành cho cá Koi

Hướng dẫn cách phân biệt cám cá Koi Hikari Daily thật giả

Việc cho cá Koi ăn hàng ngày cám Hikari Daily là rất tốt. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều đơn vị bán cám khác nhau có loại thật chính hãng, có loại giả. Vì vậy, người tiêu dùng cần phải tỉnh táo để lựa chọn. Nếu bạn vô tình chọn mua phải sản phẩm cám Hikari Daily giả thì chắc chắn gây hại cho cá. Khiến cá mắc bệnh đường ruột, cá sinh trưởng phát triển chậm. Đồng thời, làm ảnh hưởng đến môi trường sống của cá Koi. Vì vậy, khi mua cá bạn cần phải biết phân biệt cám thật và giả như thế nào?

 • Bạn chú ý ở bao bì Hình ảnh cám cá Koi Hikari Daily nếu các chữ viết với  màu sắc rõ nét không hề bị lem mực, mờ nhạt thì đó là hàng chính hãng và ngược lại.
 • Đối với cám Hikari Daily nếu màu sắc cám nhợt nhạt cũng không phải hàng chuẩn mà chúng với màu sắc nâu đậm rất khô ráo.

Để mua được cám cá Koi chính hãng tốt nhất bạn nên tìm đến cửa hàng bán cám cá Koi uy tín. Có như vậy, bạn mới an tâm khi chọn mua sản phẩm và giúp cá phát triển toàn diện nhất. Đơn vị Ishi Koi Farm là một trong những cửa hàng chuyên bán cá Koi và các thực phẩm cá Koi uy tín nhất. Chúng tôi luôn cam kết rõ ràng về chất lượng sản phẩm và giá thành. Nếu có bất cứ vấn đề gì về chất lượng sản phẩm đơn vị hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù thỏa đáng nhất. 

Với những chia sẻ trên về cám cá Koi Hikari Daily hy vọng mang đến cho bạn những thông tin cần thiết trong quá trình chọn thức ăn cho cá Koi. Đây là một loại cám chất lượng giúp cá tăng trưởng tốt và tăng màu đẹp. Vì vậy, bạn hãy đến ngay với Ishi Koi Farm để chọn mua sản phẩm chính hãng. 

>> Cách sử dụng thuốc tím cho hồ cá Koi hiệu quả nhất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

ISHI KOI FARM
Địa chỉ:
 95 Lộc Vượng, TP. Nam Định
Email: info@ishi.vn
Website: https://ishi.vn